สอบถามค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะสอบถามค่ะเราตั้งครภภ์6เดือนแล้วมีอาการเหมือนปวดฉี่ตลอดเวลาเลยเข้าห้องน้ำแล้วก็ยังรู้สึกเหมือนปวดอยู่ ปกติไหมคะ?

1 ตอบกลับ

อาจจะติดเชื้อระบบทางเดินปัสวะ เราเคยเป็นแล้วปล่อยปะละเลย จนเริ่มเจ็บค่ะ ฉี่แล้วเจ็บฉี่บ่อยมาก ออกนิดๆ แม่ต้องไปหาหมอก่อนจะเป็นเยอะนะคะ