สอบถามค่ะ

ถามแม่ๆๆค่ะถ้า ถ้าคลอดก่อนกำหนดคลอด8เดือน ลูกจะรอดไหมคะ ปกติไหมคะ พอดีท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

กี่วีคค่ะแม่ ถ้า37วีค+คือปกติตามกำหนดคลอดค่ะ น้องสมบูรณ์พร้อมที่จะออกมาดูโลกภายนอกแล้วค่ะ

5y ago

แตกปวดร้าววหัวหน่าวปวดใต้สะดื้อตรงท้องน้อยปกติมั่ยคะ

ถ้าจะให้ดีต้อง37วีคค่ะ

5y ago

คะขอบคุณคะ