ลูกตัวเล็ก

สอบถามแม่ๆค่ะลูกน้อย 6 เดือน 17 วัน น้ำหนัก 7 โล น้อยไปไหมค่ะ รู้สึกว่าลูกตัวเล็กมากค่ะต่างจากพี่สาวตอน 6 เดือนมากค่ะรู้สึกกังวลใจ

ลูกตัวเล็ก
1 ตอบกลับ

เยอะกว่าบ้านนี้อีก ลูกเรา 6 โลค่ะ ลูกพี่สาวสามีปาไป 10 โลละ 🤣 แต่ไม่ซีเรียสค่ะแข็งแรง อารมณ์ดีก็พอแล้ว

1y ago

ลองเปลี่ยนแนวข้าวดูค่ะ เด็กแต่ละคนชอบไม่เหมือนกัน บางคนชอบหยิบกินเองมากกว่สป้อน บางคนชอบข้าวแบบเหลว ๆ อย่างลูกเราชอบแบบน้ำน้อย ๆ เหลวไม่กิน เละมากไม่เอา