ลูกงอแงไม่ค่อยนอน

สอบถามแม่ๆค่ะลูกนอนหายใจครืนคราด หายใจไม่ค่อยสะดวก มีขี้ดั้งยุในรูจมูก แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างค้ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สงสารตัวเล็ก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

1-3 เดือนครืดคราดปกติค่ะ ขี้มูกใช้คอตตอนบัตปาดออกได้ ทำเบา ๆ นะคะ