สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะมีใครให้น้องทานนมตัวนี้อยู่ไหมคะพอดีทานช่วงแรกๆเพราะน้องท้องเสียแต่ตอนนี้น้องท้องปกติแล้วจะเปลี่ยนกลับมากินนมตัวเดิมก็กลัวว่าเปลี่ยนนมปล่อยถ้าไม่เปลี่ยนก็กลัวว่าจะมีผลเสียกับน้อง.ตอนนี้น้องพึ่งได้7วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ลูกเพิ่งทานค่ะ อาทิตย์ที่แล้วนี่เอง แต่ตอนนี้ทานนมตัวเดิมแล้วค่ะ แล้วก็นมแม่สลับด้วย

2y ago

ไม่มีค่ะแม่ เวลาเปลี่ยนอาจจะต้องลองสังเกตอาการของลูกร่วมด้วยว่ากินหมดมั้ย หรือกินแล้วท้องเสียเหมือนเดิมมั้ย ถ้าไม่มีอาการใดๆก็หายห่วงค่ะ