ท้องเสีย

สอบถามแม่ๆค่ะมีใครเคยท้องเสียตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะแล้วเรากินอารัยให้หายได้บ้างค่ะไม่กล้ากินอารัยเลยกลัวอันตรายกับลูกค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่กล้ากินยาค่ะ พยายามทานอาหารอ่อนๆ น้ำอุ่นๆ นอนพักเยอะๆ ดีขึ้นเอง

เกลือแร่ค่ะ