ท้องใกล้คลอด

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีว่าวันที่6เดือนพฤษาภาคมกำหนดคลอดตอนแรกว่าจะคลอดที่สมุทรสาครแต่พอดีลูกสาวอยู่ต่างจังหวัดไม่สบายเลยจะต้องกลับไปดูแลเลยคิดว่าจะไปคลอดที่ ตจว เลยจะได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หน้าจะได้นะค่ะแต่ต้องเสียตังค์อีกอะดิ 😘เดินทางปลอดภัยนะค่ะแม่

5y ago

ใช่ค่ะขอบคุณมากค่ะแม่