สอบถามแม่ๆค่ะพอดีลูกเรากินนมแม่ที่ผ่านมาก็ถ่ายปกติสีเหลืองนวลมีเนื้อผสมด้วยแต่มา2วันนี้ถ่ายเป็นน้ำพร้อมกับมีมูกใสๆๆอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีมูกอาจจะท้องเสียหรือกินนมส่วนหน้าเยอะไปค่ะ