ขาบวม

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีขาบวมกดแล้วบุ๋มอันตรายไหมค่ะกลัวครรภ์จะเปนพิษค่ะ 34+6 วิค

ขาบวม
53 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ บุ๋มขนาดนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ

หาหมอด่วนคะ บวมกดบุ๋ม เสี่ยงครรภ์เป็นพิษคะ

ครรภ์เป็นพิษจ้า เพราะแม่บ้านนี้ก้อเป็นยุ่

หาหมอด่วยในเลยค่ะ เสี่ยงครรภ์​เป็นพิษค่ะ

หาหมอนะค่ะ นี่เคยเป็น แทบผ่าลูกออกไม่ทัน

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ค่ะ รีบหาหมอเรยค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ กลัวว่าครรภ์จะเป็นพิษ

บ้านนี้ก็เป็นนะเป็นอาการของไกล้คลอด

ไปหาหมอเลยค้ะ เสี่ยง ครรภ์เป็นพิษคะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ รีบหาหมอเลย