ขาบวม

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีขาบวมกดแล้วบุ๋มอันตรายไหมค่ะกลัวครรภ์จะเปนพิษค่ะ 34+6 วิค

ขาบวม
53 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มม่คืนรุป

ไปหาหมอดีกว่านะคะ อย่าปล่อยไว้

ไปหาคุณ​หมอ​ดี​กว่านะคะแม่​

กดแล้วบุ๋มไม่เด้ง ไปหาหมอนะคะ

5y ago

ไปเลยค่ะๆ

อันตรายจ้ารีบพบแพทย์น้ะค้ะ

แม่บ้านนี้ก่เป็นค่ะปกติค่ะ

ไปหาหมอนะคะ บวมยุบขนาเนี้

ไม่เป็นไรจ้าใกล้คลอดแล้ว

ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ

อัตรายค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ