น้องถ่ายเหลวแบบนี้ปกติไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะน้องอายุ1เดือน11วัน น้องกินนมแม่แล้วถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ แล้วท้องน้องชอบร้อง ร้องดังมากเหมือนคนโตหิวข้าวเลยค่ะ

น้องถ่ายเหลวแบบนี้ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ รีบพาน้องไปหาหมอนะคะ ถ้าน้องมีอาการงอแง แบบนี้ถ่ายเป็นมูกค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ