ลูก9เดือน10วันฟันขึ้นกันกี่ซี่

สอบถามแม่ๆค่ะน้อง9เดือน10วัน ฟันบนน้องขึ้น3ซี่ แต่ฟันล่างไม่ขึ้นเลย แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

ลูก9เดือน10วันฟันขึ้นกันกี่ซี่
12 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องฟันขึ้นตอน6เดือน จนตอนนี้10เดือน13 วัน ฟันน้องขึ้น6ซี่แล้วค่ะ (ส่วนตัวน้องกินนมแม่) แม่คิดว่าน่าจะปกตินะคะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้จะ 10 เดือนมีฟันข้างล่างแค่สองซี่ กำลังงงอยู่งอกมา 3 เดือนแล้วเมื่อไหร่ฟันบนจะตามมา55555555

เท่าที่อ่านมาข้างล่างควรงอกก่อน น่าจะแล้วแต่เด็ก ไม่แน่ใจคุณแม่ปรึกษาคุณหมอนะคะ

บ้านนี้1ปี10เดือนฟันบนขึ้น3ซี่และฟันกามขึ้นบนล่างแต่ฟันหน้าล่างไม่ขึ้นทีค่ะ

ส่วนบ้านนี้ฟันบนยังไม่ขึ้นเลยค่ะขึ้นแค่ฟันล่างสองซี่ค่ะ

หมอบอกแล้วแต่เด็ก ปกตินะแม่ลูกเราก็ขึ้นด้านบนก่อน

บ้านนี้ 9ด 18ว ฟันขึ้น6 ซี่ ล่าง2 บน4 ฟันบนใหญ่มากๆแม๊

อายุเท่ากันบ้านนี้ยังไม่จึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้น บนล่าง อย่างละ2ซี่ค่ะ

บ้านเค้า 10เดือน7วัน ขึ้นล่างบน 4ซี่