ลูก9เดือน10วันฟันขึ้นกันกี่ซี่

สอบถามแม่ๆค่ะน้อง9เดือน10วัน ฟันบนน้องขึ้น3ซี่ แต่ฟันล่างไม่ขึ้นเลย แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

ลูก9เดือน10วันฟันขึ้นกันกี่ซี่
12 ตอบกลับ

ลูกเรา10เดือน3วันฟันยังไม่ขึ้นเลย

ปกติค่ะฟันน้องจะค่อยๆขึ้นค่ะ