ตั้งชื่อเล่นลูก 3พยางค์

สอบถามแม่ๆค่ะถ้าตั้งชื่อเล่นลูก 3 พยางค์ จะเรียกยากมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นกับชื่อที่ตั้งค่ะ ว่าออกเสียงยากไหม มะลิลา ➡️ ง่าย ลัลลลินท์ ➡️ ยาก ถ้าเป็นเด็กมุสลิม ก็ปกติค่ะที่จะมีชื่อเรียก 3 พยางค์ ถ้าเด็กไทยๆ ทั่วไป บางคนก็เรียกแบบที่เปลี่ยนชื่อให้ก็มี 😅

3y ago

😂😂😂