ลูกตัวเหลือง

สอบถามแม่ๆค่ะดีลูกเราอายุ28วันเเล้วแต่ทางบ้านบอกลูกยังตัวเหลืองอยู่ให้พาไปหาหมอถ้าไม่พาไปจะหายเองได้ไหมจะเป็นอันตรายไหมค่ะเราไม่อยากให้ลูกไปนอนเลยสงสารโดนเจาะเลือดหลายที่มากแล้วทางบ้านก้อบอกให้เอาน้ำให้ลูดกินจะได้หายมันช่วยได้จริงรึป่าว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

เด็กทารกต่ำกว่า 6 เดือนห้ามกินน้ำค่ะ ปกติค่าเหลืองจะหายไปภายใน 1 เดือน บ้านนี้ลูกก้อได้อบไฟเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้1 เดือนกับ 9 วันค่าเหลืองดีขึ้นแล้ว