14สัปดาห์แล้ว หมอบอกยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

สอบถามแม่ๆค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจตอนกี่สัปดาห์กันคะ วันนี้เราไปโรงพยาบาลมา คุณหมอลองฟังคลื่นหัวใจ บอกว่ายังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลยค่ะ เราแอบกังวลนิดๆ กลัวลูกจะเป็นอะไรค่ะ

25 ตอบกลับ

สามเดือนกว่า แล้ว เด็กเป็นรูปร่างแล้วถ้าไม่ได้ยินเสียงหัวใจแนะนำเปลี่ยนที่ฝากเถอะค่ะ