โฟลิค กินถึงกี่เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ โฟลิคตัวนี้บ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ 18 วีค ต้องกินต่อไปจนถึงตอนไหนคะ ตอนนี้กินโฟลิคกับObimin AZ ค่ะ

โฟลิค กินถึงกี่เดือน
1 ตอบกลับ

โฟลิคจำเป็นช่วงก่อนท้องจนถึงท้อง 3 เดือนค่ะ แต่ถ้าอยากกินต่อก็ได้ เพราะของแบล๊คมอร์มันมีวิตามินอื่นๆเสริมด้วยค่ะ

7mo ago

โอเคค่า