เจาะน้ำคร่ำ

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆคนใหนอายุ35+บ้างค่ะ..แร้วหมอนัดเจาะน้ำคร่ำแม่ๆได้ไปเจาะกันมั้ยค่ะส่วนตัวเราอายุ39ปีแร้วค่ะ..นัดเจาะวันจันทร์ที่19นี้ยังกล้าๆกลัวๆอยุ่เรยค่ะ.มีแม่ๆบ้านใหนไม่เจาะบ้างมั้ยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำไม่เจ็บเลยค่ะ ทำใจสบายๆค่ะ ☺️