เจาะน้ำคร่ำ

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆคนใหนอายุ35+บ้างค่ะ..แร้วหมอนัดเจาะน้ำคร่ำแม่ๆได้ไปเจาะกันมั้ยค่ะส่วนตัวเราอายุ39ปีแร้วค่ะ..นัดเจาะวันจันทร์ที่19นี้ยังกล้าๆกลัวๆอยุ่เรยค่ะ.มีแม่ๆบ้านใหนไม่เจาะบ้างมั้ยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

อยากให้ไปเจาะนะคะ เพราะจะสามารถรู้เพศและรู้ได้ว่าลูกเรามีสิทธิ์จะเป็นดาวซินโดรมมั้ยการเจาะน้ำคร่ำสามารถบอกผลได้99%เลยนะคะตอนเจาะเจ็บจื้ดๆนิดเดียวค่ะและก็จะปวดท้องหน่วงๆคล้ายปวดท้องเมนส์นอนพักเยอะๆงดเดินและยกของหนักเดี๋ยวอาการเจ็บก็หายแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็39ย่าง40 พึงไแเจาะน้ำคร่ำมาวันที่25ก.พ รอผลน่าจะออก20-23มี.ค คุนแม่ไม่ต้องกังวลไปคะ เจาะไม่ได้เจ็บเลยคะ ทำแป็บเดียวก็เสร็จแล้ว สู้ๆนะคะ

6mo ago

อยู่ทีเราจะเสี่ยงหรือไม่เสี่ยงค่ะบาวคนไม่เสี่ยงสูงก็ยอมควักตังตัวเองอยากตรวจเพือความสบายใจ

เจาะค่ะอายุ39เหมือนกันค่ะผลออกมาน้องปกติค่ะแนะนำให้เจาะนะค่ะ

เจาะน้ำคร่ำไม่เจ็บเลยค่ะ ทำใจสบายๆค่ะ ☺️