การมีเพศสัมพันธ์ช่วยกระตุ้น

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ได้ทะลึ่งนะคะ คือบ้านนี้ท้อง2 39+3แล้วค่ะแต่น้องไม่ยอมออก แล้วไปอ่านในเว็บมาเขาบอกให้พ่อช่วยกระตุ้นได้ แล้วต้องกระตุ้นท่าไหนกันค่ะเพราะแม่กลัวเสี่ยงต่อลูกในท้องค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วยได้แต่ไม่ได้มีผลขนาดนั้นค่ะ การมีเพศสัมพันธ์ทำให้มดลูกบีบตัว อสุจิก็ทำให้ปากมดลูกนุ่มแค่นี้ค่ะ ถ้ามดลูกไม่บีบตัวต่อก็แทบไม่มีผลเลย

ท่าปกติค่ะ ทำได้ ไม่ต้องแรงนะคะ