ท้อง37+4สัปดาห์ ปวดหลังมากค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ท้อง37+4สัปดาห์ ยิ่งอ่านยิ่งลุ้นท้องมา2คนไม่เคยปวดหลังร้าวทั้งหลังลามมายันท้องยันใต้ราวนมแบบนี้ นอนก็ปวดนั่งก็ปวด เริ่มมีมูกใสๆออกมาเมื่อวานแต่ยังไม่เยอะ อาการคือใกล้แล้วใช่ไหมใครเคยเป็นบ้างคะ ปกติเคยแต่ปวดท้องคลอดแล้วคลอดเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง37+4สัปดาห์ ปวดหลังมากค่ะ
1 ตอบกลับ

ปวดค่ะ ปวดหลัง เจ็บหัวหน่าว เจ็บจนคลอดเลยค่ะ พอจะคลอดค่อยปวดท้องคลอดอีกทีคนละส่วนกัน พอคลอดแล้วค่อยหายปวดหลัง