ซื้อของให้ลูกกันตอนกี่วีคคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ เราวางแผนไว้ว่าจะให้ลูกกินนมแม่ค่ะ เลยไม่รู้ว่าจะต้องซื้ออะไรบ้างคะ แล้วจะเริ่มซื้อตอนกี่วีคดีคะ ของที่จำเป็นมากๆ มีอะไรบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อกับแม่ให้ซื้อหลังคลอดคะพ่อนี้บอกว่าให้ไปคลอดผ้าคลุมตัวเด็กแค่2-3ผืนพอ