มูกสีน้ำตาล

สอบถามแม่ๆค่ะ เรามีมูกสีน้ำตาลออก แต่ไม่ใช่มูกเลือดนะค่ะ เปนมูกสีน้ำตาล เปนอาการเตือนใช่มั้ยค่ะ ท้องแรกไม่รู้ค่ะ 38+3 วีค

1 ตอบกลับ

ถ้าก่อนหน้านี้1-2วันไม่ได้โดนหมอกระตุ้นก็คล้ายมูกเลือดแหละค่ะ ไปรพ.ก้ได้ระคะเผื่อมดลูกเปิดแล้ว

5y ago

ถ้าโดนตรวจภายในเมื่อคืนอาจมีส่วนค่ะ ถ้างั้นก้ต้องรอท้องแข็งปวดท้องมูกเลือด