สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ เรามีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ หมอให้คุมอาหาร บวกเจาะเลือด วันละ 4 รอบ ตอนนี้น้ำหนักลด ทั้งที่เราก้กินแค่เอาพออิ่ม แค่งดผลไม้กับพวกน้ำหวาน กินเยอะน้ำตาลก็ขึ้น เครียดมากค่ะ เราควรทำไง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

10 ตอบกลับ

เปลี่ยนเป็นข้าว กข 43 แทนค่ะ เหมาะกับสำหรับคนเป็นเบาหวาน