ย้ายฝากพิเศษราชวิถี

สอบถามแม่ๆค่ะ เราฝากครรภ์ธรรมดาที่ ราชวิถีค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 20 สัปดาห์ค่ะ อยากย้ายเปลี่ยนมาฝากพิเศษที่ราชวิถีได้ไหมค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยย้ายฝากพิเศษบ้างค่ะ. หมอรับไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องลองติดต่อสอบถามทางรพ.โดยตรงค่ะ ช่วงนี้โควิดด้วยอะไรๆก็เปลี่ยน บางที่ก็ไม่รับ เพื่อความแน่นอนสอบถามค่ะ😊