ท้อง 3 เดือน หิวมากๆแต่ไม่กิน

สอบถามแม่ๆค่ะ เราท้องแรก ได้3 เดือนแล้ว แพ้หนักมากๆเลย หิวบ่อยมาก แต่กินอะไรไม่ได้เลย ตอนนี้มีอาการใหม่มาคือ หิวตลอดเวลา กินอิ่มก็จะอวก กินพอประมาณ ก็หิวไม่หยุด แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ มีคำแนะนำยินดีรับฟังอย่างมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ12w

4 ตอบกลับ

กินน้อยๆ แต่กินบ่อยๆ ค่ะ

2y ago

พยายามอยู่ค่ะแม่ แต่ปากไม่รับอาหารเลย ตอนนี้มีอาการคล้ายๆเป็นโรคกระเพาะด้วย