ท้อง 3 เดือน หิวมากๆแต่ไม่กิน

สอบถามแม่ๆค่ะ เราท้องแรก ได้3 เดือนแล้ว แพ้หนักมากๆเลย หิวบ่อยมาก แต่กินอะไรไม่ได้เลย ตอนนี้มีอาการใหม่มาคือ หิวตลอดเวลา กินอิ่มก็จะอวก กินพอประมาณ ก็หิวไม่หยุด แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ มีคำแนะนำยินดีรับฟังอย่างมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ12w

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นแต่พอหิวจะอ้วก กินมากก็อึดอัดแน่นหน้าอก หนูกินวันละ 4 มื้อ แต่กินพออิ่มไม่กินเยอะจ้า

2y ago

พยายามกินมื้อย่อยๆอยู่เหมือนกัน แต่ปากไม่อยากอะไรเลย กลัวตัวเล็กจะน้ำหนักน้อยมากๆเลยค่ะ

เน้นทานพวกโปรตีนค่ะจะอยู่ท้องมากกว่า ทานเยอะไปจะอืดท้องหนักมาก เน้นทานถี่ๆค่ะ 😊😊

2y ago

ของเราหมอให้ กาวิสคอนมาค่ะ ก็ช่วยได้ระดับนึงนะค่ะ แต่คิดว่าหลังจากกินอิ่มน่าจะต้องนั่งเลยสักพัก ☺️

เป็นเหมือนกันค่ะ​ เลยกินบ่อยๆเเทน​

2y ago

อยากจะกินบ่อยๆเหมือนกัน แต่ปากไม่รับเลย เก่งสุดๆคือข้าวเช้าเองค่ะ

กินน้อยๆ แต่กินบ่อยๆ ค่ะ

2y ago

พยายามอยู่ค่ะแม่ แต่ปากไม่รับอาหารเลย ตอนนี้มีอาการคล้ายๆเป็นโรคกระเพาะด้วย