ซื้อเครื่องปั้มนมตอนไหนเหมาะสมที่สุด

สอบถามแม่ๆค่ะ เราต้องซื้อเครื่องปั้มนมไว้ก่อนคลอด หรือคลอดแล้วค่อยซื้อดีค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อก่อนค่ะ กลัวคลอดแล้วไม่มีเวลาซื้อ แต่คงให้น้องเข้าเต้าสะส่วนใหญ่ค่ะ ที่ซื้อเพราะจะสต๊อกไว้เวลาตัวเองป่วยแล้วทานยาให้นมลูกไม่ได้หรือเวลาตัวเองออกไปพบคุณหมอค่ะ บ้านนี้ใช้ของยูฮาพลัสค่ะ

ก่อนคลอดเลยเเม่​ เอา​ไป​ รพ​ ด้วยเลย​ สะดวกสุดตอนเค้า​ นมคัดปวดมาก​ น้องยังดูดไม่เก่ง​ ถ้าตอนนั้นซื้อเครื่องปั้มเลยคงจะดี

จริงๆ แล้วแต่แม่สะดวก บ้านนี้ซื้อทีหลัง แต่หาข้อมูลรุ่นที่ต้องการไว้ก่อน สุดท้ายต้องขายหมดเพราะลูกเข้าเต้าล้วนค่ะ

🙏ขอบคุณทุกความคิดเห็นจากแม่ๆทุกท่านมากนะคะ ตอนนี้แม่ตัดสินใจได้แล้วจ้า สั่งเครื่องปั้มนมไปเรียบร้อยแล้วค่ะ ❤️

สะดวกตอนไหนก็ได้ค่ะ แต่เค้าจะเริ่มรับประกันหลังคลอดน้องค่ะ เราต้องแจ้งหลักฐานไป

บ้านนี้ก่อนคลอดเพราะถ้าคลอดน้องมาตอนอยู่โรงบาลกัปั้มเลยถ้ามีน้ำนม

ซื้อก่อนคลอดค่ะ เพราะต้องเอาไปกระตุ้นที่โรงบาลด้วย

ซื้อก่อนคลอดค่ะ บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 30w

ซื้อก่อนเลยค่ะ ถ้านมคัดได้ปั้มออก

ซื้อก่อนคลอดเตรียมไว้ค่ะแม่