สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ปจด.ขาด7วันตรวจขึ้น2ขีด แต่ไม่มีอาการคัดเต้านม เบื่ออาหารหรือแพ้ท้องอะไรเลยปกติไหมคะ แล้วจะเริ่มมีอาการช่วงไหนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
14 ตอบกลับ

ไม่แพ้อะไรไรเลย ตั้งแต่ตรวจเจอค่ะ ประจำเดือนขสดไป2วัน ก็ตรวจเจอเลย ตอนนี้21วีค ก็ยังไม่แพ้อะไรค่ะ มีแค่ง่วงเพลียปกติ เบื่ออาหารไตรมาสแรกค่ะ ไตรมาส2 แด*กกระจาย 😂

ถ้าไม่มีอาการแพ้ท้องถือว่าโชคดีมากค่ะบ้านนี้ไม่มีอาการแพ้เลยจ้าท้องแรกไม่แพ้ท้อง2แพ้จนถึง4เดือนก็หายไปค่ะท้อง3นี้19+4สัปดาห์แล้วไม่แพ้เลยค่ะ

รีบไปฝากครรภ์นะแม่ จะได้กินยาบำรุง อาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนไม่แพ้ไม่มีอาการอะไรเลย บางคน พอเข้าเดือนที่ 2 ถึงเริ่ม ไม่ต้องกังวลค่ะ

ไปฝากท้องค่ะ คนท้องไม่เหมือนกันทุกคนแล้วแต่อาการ ไม่แพัก็ดีแล้วค่ะอย่าถามหาเลย ไม่แพ้ก็ไม่ผิดปกติอะไรหรอกค่ะ ดีมากด้วยซ้ำ

บ้านนี้มีตั้งเเต่รู้ว่าท้องจนถึง8สัปดาห์ก็หายค่ะคอนนี้กินได้เยอะกว่าปกติแต่กะมีพะอืดพะอมอยุ่บ้าง โชคดีมากที่ไม่เเพ้

ปกติค่ะบ้านนี้ตอนท้องแรกไม่แพ้เลยจนคลอดค่ะแต่พอมาท้องหลังๆแพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

7mo ago

บ้านนี้ท้อง123ไม่เเพ้ค่ะ แต่มีท้องนี่ที่4แพ้ตั้งเเต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะเเต่เป็นอยุ่ประมาน3อาทิตได้ทรมานมาก กินอะไรก้อ้วกไม่หิวไม่อยากอาหารได้กลิ่นอะไรก็เหม็นกลางคืนนอนไม่ได้เลยค่ะจะอ้วกอย่างเดียวเลย ตอนนี้จะ10สัปดาห์เเล้วหายเเล้วกินอะไรได้เริ่มเยอะขึ้น

ส่วนมากจะเริ่มหลังจากที่รุ้ว่าท้องคะ อย่าลืมพาสามีไปฝากครรภ์นะคะ

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยค่ะจนตอนนี้3เดือนแล้วก็ยังไม่แพ้🤣💝

หลังตรวจเจออีกเสียงค่ะแม่แพ้จนกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ😂

บ้านนี้จะ4เดือนแล้ว ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย😅