สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ เราจำเป็นต้องกินชาบำรุงน้ำนมไหมคะ แล้วถ้าเราไม่กินเราคลอด จะมีน้ำนมไหม #ขอบคณุล่วงหน้าค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ แล้วแต่ร่างกายของแต่ล่ะคน หลังคลอดคุณแม่ดื่มน้ำให้เพียงพอ ก็มีน้ำนมพอให้น้องแล้วค่ะ

ซื้อน้ำอินทผลัมมากินก็ได้แม่ กินง่าย ผสมกับน้ำแข็ง กินวันละขวด กระตุ้นน้ำนมไว้ก่อนคลอด

บ้านนี้กินชาต้นรักแค่ซองเดียว แล้วทานไม่ได้เลยผะอืดผะอมมากค่ะ😂 เลยทานน้ำขิงแทน

แล้วแต่ร่างกายคนเรา บำรุงไว้ก็ไม่เสียหลายค่ะ

ทานน้ำขิง หัวปลีค่ะ