น้ำนมไหลก่อนคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ เมื่อคืนนอนตะแคงแล้วมีน้ำไหลออกมาจากเต้านม ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น แต่เหนียวๆค่ะ อยากรู้ว่าจะอันตรายหรือจะคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ? ตอนนี้ท้องจะ6เดือนแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะปกตินะเเม่ ✌️บางคนไหลบางคนไม่ไหล เเค่อย่าบีบคะจะทำให้คลอดก่อนกำหนด ถ้าไหลก็ปล่อยเลย ถ้ามาเยอะเกินลองเอาเเผ่นซับน้ำนมใส่ไว้คะ😉

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ