รอยแตกจะหายมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ เพิ่งจะมีรอยแตกลายที่หน้าท้อง ตอนที่อายุครรภ์ 34 w (เริ่มมีนิดนึงกลัวว่าจะลามใหญ่ไปกว่านี้) ถ้าคลอดน้องแล้ว มีวิธีดูแลหน้าท้องให้กลับมาเนียนบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากที่แตกๆกันเขาบอกไม่หายค่ะ แค่จางลง หรือใครโชคดีแตกเป็นสีขาวๆ จะจางจนมองไม่ค่อยเห็น ถ้าไม่สังเกต