แพมเพิสเด็กแรกเกิด

สอบถามแม่ๆค่ะ เด็กแรกเกิดใช้แพมเพิสกลางวัน+กลางคืน ตกวันละกี่แผ่นคะ

1 ตอบกลับ

ตอนเลี้ยงหลานที่บ้านตอนแรกเกิด ใช้แค่ตอนกลางคืนค่ะ อาบน้ำให้น้องเสร็จเล่นกับน้องพอใกล้เอานอน ค่อยใส่เพิสให้ค่ะ เช้ามาก็เปลี่ยนออก ระหว่างวันใช้ผ้าอ้อมค่ะ พอดีที่บ้านกลัวน้องจะติดเพิสค่ะ เลยปรับใช้แบบนี้

3y ago

จะปรับนำมาเป็นแนวทางค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ❤️