แบบนี้เรียกมูกใส่ไหมค่ะควรไปหาหมอไหม??

สอบถามแม่ๆค่ะ เข้าห้องน้ำแล้วมีอันนี้ออกมาจากช่องคลอดมันคือมูกใส่ไหมค่ะ ควรไปหาหมอไหม ท้อง38สัปดาห์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้เรียกมูกใส่ไหมค่ะควรไปหาหมอไหม??
3 ตอบกลับ

ไม่ต้องไปค่ะเเม่บ้านนี้มีไปหาหมอบอกเเจ้งว่าถ้าเป็นมูกใสเป็นเรื่องปกติค่ะใกล้คลอดเเต่ถ้ามีน้ำเดินมีมูกใสปนเลือดหรือมูกเลือดต้องรีบไปโรงพยาบาลค่ะ บ้านนี้38+3มีออกมาทุกวันวันละนิดๆค่ะ

2y ago

อ่อค่ะขอบคุณน่ะค่ะแม่

ปกติค่ะ ถ้าออกมาเเค่มูก เเต่ถ้ามีเลือด หรือมีอาการปวดถี่ ไปโรงพยาบาลนะคะคุณเเม่ ใกล้คลอดเเล้วค่ะ

2y ago

แอดมิดเรียบร้อยค่ะแม่ ท้องแข็งปากมดลูกไม่เปิดรอดูอาการ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ มีน้ำออกมาด้วยหรอคะ

2y ago

ไม่มีน้ำค่ะมีแค่มูก พอดีล้างจิ๋มแล้วมูกติดมือมาค่ะ