อายุครรภ์ 23 สัปดาห์เรียก5 เดือนครึ่งได้มั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ อายุครรภ์ 23 สัปดาห์เรียกว่า5 เดือนครึ่ง ได้มั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ 23w1d🥰 กำหนดคลอดวันไหนคะ

2y ago

กำหนดคลอดตรงกันเลยค่ะ😂

5เดือน3สัปดาห์ค่ะ อีก1สัปดาห์ครบ6เดือน