อาการเจ็บเตือน

สอบถามแม่ๆค่ะ อาการเจ็บท้องเตือนจะเจ็บช่วงไหนคะ แล้วอาการมันเป็นยังไง พอดีไม่ทราบจริงๆค่ะ ท้องแรก ตอนนี้อายุครรภ์34w+2dค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

จะปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือนค่ะ ปวดถี่ๆระยะห่างที่ปวดเท่าๆกัน เช่น ปวดทุก 10 นาทีค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ เริ่มคลายกังวลแล้วค่ะ