อย่านมมานานแต่ยังมีน้ำนม แต่น้ำนมออกเมือกสีเหลือง

สอบถามแม่ๆค่ะ อย่านมได้ปีกว่าแล้ว พึ่งมาสังเกตตัวเองว่ายังมีน้ำนมออกเวลาบีบ ขอสอบถามแม่ๆค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หย่านมมาเป็นปีนมควรแห้งได้แล้วนะคะ ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่

แปลกค่ะปกติจะค่อยๆหมดไป แต่ยังมีแม่จะให้กินนมต่อเลยมั้ยคะ

2y ago

ไม่ได้ให้กินต่อแล่วค่ะ น้องอย่านมตั้งแต่ 6เดือนแล่วค่ะ 😅 งงตัวเองมากเลยค่ะ