สอบถามแม่ทุกคน ขอบคุณค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ หมอนัดเราเดือนนี้เข้ารอบ3แล้วท้องได้7สัปดาห์ ตรวจอย่างไงก็ยังไม่เจอน้อง เจอแต่ถุงเล็กๆ กังวลมากค่ะ ท้องก็เหมือนยุบเหมือนพอง เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องไม่มีเป็นเรื่องปกติคะ ไข่อาจตกช้าเลยยังไม่เจอคะ

6mo ago

ขอให้เจอตัวเล็กซักทีนะค่ะ