ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ อัลตราซาวด์ไม่เห็นหัวใจ ของทารก

ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์กับอีก3วันค่ะ ไปอัลตราซาวด์มาเห็นตัวเด็กแต่ไม่เห็นหัวใจของเด็กค่ะ เป็นไปได้ไหมคะว่าเด็กยังเล็กมากเลยมองไม่เห็น เครียดมากเลยค่ะ 😢

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้องและหัวใจตอน7สัปดาห์ค่ะ แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะเหมือนกัน คุณแม่รออีกสักสัปดาห์ค่ะ อาจจะเจอน้องและหัวใจน้องเต้นค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ♥️