สอบถามแม่ๆเรื่องกำหนดคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ หมอกำหนดคลอด13พฤษาคม แอพเด็กที่ตั้งไว มัน32วิค2วัน ตรงกะหมอทุกครั้งเวลาหมอนัด 32เข้า8 เดือนแล่วใช่ไหมค่ะ แล้วหนูจะได้คลอด พฤษาคม ได้ไงค่ะ สอบถามหน่อย ท้องแรก 2566

1 ตอบกลับ

ท้องจริงๆ 10 เดือนค่ะ 40 สัปดาห์