สอบถามหน่อย

32สัปดาแล้วน้ำหนักเด็กยัง1440นี้ตัวเล็กเกินไปมั้ย แล้วกินอะไรทีเพิ่มน้ำหนักเด็กได้ดีและเร็ว #ท้องแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเป็นกล้วยวันละ 2 ลูก เเล้วก็ไข่ต้มวันละ 2 ฟองนะคะ เเล้วก็ดื่มพวก นมหมี นมถั่วเหลือง บ้านนี้น้ำหนักลงลูกดีมากค่ะ 🙏🏻❤️

เนื้อนมไข่ผักผลไม้ยัดๆไปเลยค้าแม่😂