3เดือนแล้วคอยังไม่แข็ง

สอบถามแม่ๆค่ะ ว่าน้องคอแข็งช่วงกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ลูกเรา3เดือนกว่าค่ะ คอยังไม่แข็งเลยค่ะ ไม่พลิกคว่ำด้วยคะ พอลองจับน้องคว่ำน้องร้องงอแงมากเลยคะ ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือน20คอแข็งแล้วค่ะ คว่ำได้เองตอน3เดือน4วัน😂