3เดือนแล้วคอยังไม่แข็ง

สอบถามแม่ๆค่ะ ว่าน้องคอแข็งช่วงกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ลูกเรา3เดือนกว่าค่ะ คอยังไม่แข็งเลยค่ะ ไม่พลิกคว่ำด้วยคะ พอลองจับน้องคว่ำน้องร้องงอแงมากเลยคะ ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

6 ตอบกลับ

จับคว่ำต่อไปค่ะวันละ 1 นาที เวลาคว่ำก็เล่นกับลูก เอาของเล่นหลอกให้เขามองสนใจ หลานเราคว่ำตอน 4 เดือนแม่ ส่วนคอจะแข็ง 3-4 เดือนแล้วแต่เด็ก ลูกเราคว่ำเกือบ 3 เดือน คอแข็งแบบไม่ต้องประคองประมาณ 4-5 เดือนค่ะ

บ้านนี้คอแข็ง แบบไม่ต้องประครองเลยช่วง2เดือนคะ ตอนนี้ 3 เดือน 12 วันยังไม่คว่ำแต่ตะเเคงข้างเองได้จ้า

บ้านบ้านนี้คอแข็งแต่ 2 เดือนครึ่ง 2เดือน25วัน คว่ำเองตอน3เดือน ตอนนิน้องชอบนั่งแล้วก็อยืน

บ้านนี้คอเริ่มแข็งประมาณเกือบ 3 เดือนค่ะ แต่ตอนนี้ 4 เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลย

บ้านนี้คอตั้งไม่ถึงกับแข็ง ยังไม่คว่ำเหมือนกัน จับนอนคว่ำเอา 3เดือน3วัน

บ้านนี้3เดือน20คอแข็งแล้วค่ะ คว่ำได้เองตอน3เดือน4วัน😂