ลูกคว่ำกันกี่เดือนคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ว่าน้องคว่ำกันกี่เดือนคะ บ้านนี้น้องได้ 5 เดือน 6 วัน ยังไม่คว่ำเลยค่ะ แต่มีแคงทำท่าเหมือนจะคว่ำแต่ก็ไม่คว่ำ แบบนี้ปกติไหมคะ เห็นบ้านอื่นๆเขาคว่ำเร็ว แม่ก็แอบเครียดค่ะ

1 ตอบกลับ

2เดือนคว่ำเองได้ละค่ะ หงายเองได้บางครั้ง