น้อง 5 เดือน ไม่คว่ำ

แม่ๆแต่ละบ้านน้องคว่ำช้าชุดกี่เดือนคะ บ้านนี้ 5 เดือน 2 วัน ยังไม่คว่ำเลยค่ะ นางไม่พยายามหรืออะไรเลยที่จะคว่ำ ผิดปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่รึป่าวแม่จับให้น้องคว่ำบ่อยๆให้เค้ายกคอขึ้นหรือแม่ทำท่าให้น้องดูก็ได้ค่ะ

4y ago

เดี๋ยวน้องก็ทำได้จ้า

เดี่ยวน้องก็คว่ำเองค่ะ