น้องกลับหัวกันตอนกี่วีคคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ว่าน้องกลับหัวกันตอนกี่วีค เรา30+3แล้ว น้องยังไม่กลับเลยค่ะ กลัวจะได้ผ่า😅 มีใครน้องกลับหัวช้าบ้างมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้33+5วีคไปหาหมอเมื่อวันที่11น้องยังไม่กลับหัวเลยคะอยู่ท่าก้นคะแม่และน้ำคล้ำน้อย25นี้ไปตามนัดอีกว่าน้องจะกลับหัวลงไหมผู้ช่วยบอกคงต้องเลือกตัวช่วยคลอดที่2คือผ่าคะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ถ้าได้จริงๆบำรุงน้องให้ได้น้ำหนักดีไม่ตกเกณผ่าคลอดจะได้ไม่ได้เข้าตู้อบคะไม่ต้องกังวลคะ

1y ago

อย่างน้อย2000+++กรัมขึ้นไปก็จะดีคะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ30w3dวันที่18นี้หมอนัดถึงจะรู้ว่าน้องกลับหัวหรือยังเเต่ถ้าไม่กลับเเม่ก้อไม่กังวนค่ะเพราะเเม่ฝากผ่าคลอดคนเเรกผ่าคนนี้คนที่2เลยต้องผ่าค่ะ☺️

ช้าสุด 36-37 วีคค่ะแม่

33วีคยังไม่กลับเลยค่ะ

1y ago

หมอว่าไงมั่งคะแม่ มีสิทธิ์ผ่ามั้ย

บ้านนี้กลับตอน30wคะ

บ้านนี้26วีค