คุณแม่คลอดลูกที่ไหนกันค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ว่าช่วงนี้โควิดระบาดคลอดลูกที่ รพ.ไหนได้บ้างค่ะ พอดีแม่ฝากครรภ์กับคลินิคแต่ไม่ได้ฝากพิเศษ กะจะคลอดเอง แต่ไม่ง่าย เลยค่ะ ช่วงนี้ แต่ละ รพ.ไม่รับคลอดลูกเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่ามีที่ไหนรับตลอดบ้างค่ะ ใกลึกำหนดคลอดแล้วด่วยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

12 ตอบกลับ

กรุงเทพคริสเตียนค่ะ

รพ.เอกชน พญาไท3 ค่ะ