เสียงหัวใจเด็ก

สอบถามแม่ๆค่ะ วันนี้ไปตามนัดคุณหมอมาค่ะ แต่เป็นที่อนามัยค่ะ หมอตรวจท้องฟังเสียงหัวใจเด็ก หมอบอกไม่ได้ยิน แต่ที่ได้ยินคือเสียงสายสะดือ สายรกเด็ก มีแด้วยหรอคะแบบนี้ ท้องที่ 2 ค่ะท้องนี้ ปกติจะฝากโรงบาลค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 18 วีคแล้วค่ะ พาเครียดเลยค่ะ ใจอยากไปฝากโรงบาลแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ฟังยังไงคะ ซาวหรือใช้หูฟังฟัง

3y ago

หมอที่อนามัยใช้เครื่องที่มีเสียงในตัวค่ะ แบบพกพาอาะค่ะ