ใส่แพมเพิส

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกได้ 21 วัน แม่ว่าจะให้น้องใส่แพมเพิสตอนกลางคืน ส่วนตอนเช้าแม่ใส่ผ้าอ้อม แบบนี้ได้ไหมค่ะ พอดีคนแถวบ้านบอกห้ามใส่เพราะเด็กขาจะโก่ง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่ทั้งกลางวันแหละกลางคืนค่ะ น้อง1เดือน9วัน ปกติดีค่ะ ขาเด็กแรกเกิดเป็นแบบนี้อยู่แล้วค่ะเดี๋ยวตอนโตเดี๋ยวก็หายค่ะ