หายใจครืดคราด

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกนอนหายใจครืดคราดและหายใจเร็ว ชอบเป็นตอนกลางคืน #แบบนี้ปกติไหมคะ น้องเพิ่งได้10วันค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นช่วงเดือนแรกค่ะ แต่ถ้าแม่กังวลโทรไปสอบถามที่ รพ. ได้เลยนะคะ เผื่อเค้ามีคำแนะนำดีๆ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

เวลาแม่ให้น้องทานนม หลังจากทานแม่ได้จับน้องเรอหรือเปล่าคะ

5y ago

จับเรอตลอดค่ะ